0934 531 939

Home / Tin tức / Vị Trí Dự Án The Charm An Hưng

Vị Trí Dự Án The Charm An Hưng

Vị trí The Charm An Hưng là một trong những lý do hàng đầu khiến dự án này được nhiều người “săn đón”. Với vị trí đắc địa tại khu vực cửa ngõ chiến lược thuộc trục đô thị phía Tây Hà Nội, The Charm An Hưng không chỉ là một nơi an cư hoàn hảo mà còn là một cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Vị trí The Charm An Hưng ở đâu?

The Charm An Hưng nằm trong Khu đô thị An Hưng, ngay tại mặt đường Nguyễn Thanh Bình – Tố Hữu, phường La Khê và phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội.

Vị trí The Charm An Hưng

Vị trí The Charm An Hưng được đánh giá là một trong những vị trí đẹp nhất địa bàn quận Hà Đông, với các điểm tiếp giáp như:

 • Phía Tây Bắc: Giáp với phố Nguyễn Thanh Bình (đường Tố Hữu kéo dài)
 • Phía Tây Nam: The Pride Hải Phát
 • Phía Đông Nam: Hướng ra khu đô thị Văn Khê, trung tâm quận Hà Đông
 • Phía Đông Bắc: Tòa nhà Usilk, Bid Residence, HPC Landmark 105

Kết nối thực địa tại The Charm An Hưng

Vị trí chiến lược với hệ thống giao thông thuận tiện
Với vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, The Charm An Hưng được hưởng lợi nhờ hệ thống giao thông thuận tiện.

Dự án được bao quanh bởi những tuyến đường quan trọng của thành phố, bao gồm:

 • Tuyến đường huyết mạch Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài: Một trong những tuyến đường huyết mạch giúp kết nối với các quận lân cận và trung tâm thành phố, mang lại sự thuận lợi trong việc di chuyển hàng ngày.
 • Đường Nguyễn Trãi và Ngô Thì Nhậm kéo dài: Hai tuyến đường trung tâm, nơi tập trung nhiều tiện ích mua sắm, giải trí và các nhà hàng độc đáo; giúp cư dân The Charm An Hưng thỏa sức khám phá thế giới ẩm thực và mua sắm.
 • Đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và tuyến bus nhanh BRT: Cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các phương tiện giao thông công cộng hiện đại, giúp họ di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
 • Quốc lộ 6A và Đại Lộ Thăng Long: Đây là những tuyến đường kết nối The Charm An Hưng với các tỉnh thành phía Bắc như Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên,… đưa cư dân đến những địa điểm du lịch và giải trí nổi tiếng.

Những tuyến đường giao thông này không chỉ mang lại sự tiện lợi cho việc đi lại hàng ngày mà còn tạo nền tảng vững chắc cho sự đầu tư và phát triển bền vững của The Charm An Hưng.

Vị trí The Charm An Hưng là một lợi thế, phần nào đó khiến cho các sản phẩm căn hộ chung cư, liền kề shophouse tại dự án này trở nên có giá trị hơn.

Đăng Ký Nhận Thông Tin

Báo Giá Và Chính Sách Dự Án

Hotline : 0934 531 939

 
  X
  TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN